Kho nội dung HOT Phim, Game, Phần mềm, Nhạc dành riêng cho thành viên TruyenTranh.net!

Truyện tranh đình đám Btooom! chuẩn bị kết thúc

Sau biết bao mong chờ thì cuối cùng truyện tranh đình đám Btooom! cũng đã chuẩn bị đi đến hồi kết khiến khán giả tiếc nuối mãi không thôi.

Theo thông báo trên tập 22 của tựa manga đình đám Btooom! do Junya Inoue sáng tác mới tiết lộ thì tựa manga này sẽ bước vào phần cuối cùng trong tập tiếp theo. Như vậy thì sẽ chỉ còn khoảng 1 tập nữa là chúng ta phải chia tay với Btooom! rồi đó các bạn.

Trong tháng 03 năm 2014, tạo chí Comic Bunch tại NHật Bản đã công bố rằng truyện đang bước vào giai đoạn cuối cùng và tới nay thì sẽ kết thúc sau vài tháng nữa.

Truyện tranh đình đám Btooom! chuẩn bị kết thúc
 

Dành cho những ai chưa biết thì Btooom! kể câu chuyện về anh chàng NEET vô dụng Sakamoto không biết làm gì, cả ngày chỉ ngồi nhà chơi game và trở thành một game thủ hàng đầu trong trò chơi online Btooom! Vào một ngày, Sakamoto thức dậy và bỗng thấy mình bị đưa đến một hòn đảo hoang và bị ép chơi trò Btooom! ngoài đời thực.

Mỗi người chơi sẽ được giao cho một số bom (gọi là Bim) nhất định và phải sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ khác. Những ai thu thập đủ số chip gắn trên tay kẻ khác sẽ được rời khỏi hòn đảo khủng khiếp này.

Truyện tranh đình đám Btooom! chuẩn bị kết thúc
 

Tựa manga đình đám này lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 và tới nay đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội. Sự kết thúc của Btooom! đã được dự đoán từ lâu nhưng cũng khiến các fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối mãi không thôi.

 

Nguồn: Gamek

Đừng quên theo dõi chúng tớ tại facebook nhé

Hoặc đọc thêm truyện online tại: http://truyentranh.net/^^ 

Truyện Tranh/Blog Truyện Tranh